Khách Hàng Nói Về Utop

Đại diện Aeon Mall Tân Phú Celladon cho biết

Đại diện Aeon Mall Tân Phú Celladon cho biết

Sự kiện “Năm Trâu Vàng - Hứng Quà Sang” được Utop và Aeon Mall Tân Phú Celadon được tổ chức vào cuối tháng 1 năm 2021 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp theo đó, mới đây nhất sự kiện “Quét Là Trúng” cuối tháng 4/2021 cũng đã mang đến kết quả vượt ngoài mong đợi, khi khách hàng đến tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại chúng tôi tăng đáng kể. Điều này vượt ngoài mong đợi giữa 2 bên Utop và Aeon Mall. 

Utop đã hỗ trợ Aeon Mall chúng tôi rất nhiều, đặc biệt là mặt truyền thông và công nghệ. Ngoài ra, việc đặt mua voucher ăn uống qua app Utop, thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi cũng được khách hàng chúng tôi phản hồi rất tích cực.Đại diện Lotteria chia sẻ

"Việc triển khai sử dụng Utop về cơ bản mang đến những trải nghiệm thuận tiện hơn cho khách hàng đến Lotteria. Khi sử dụng ứng dụng Utop, khách hàng dù đang ở đâu, làm gì cũng có thể dễ dàng đặt món và thanh toán trước, rất tiết kiệm thời gian. 

 

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ này còn giúp Lotteria nhận đơn đặt món và chuẩn bị trước khi khách hàng đến cửa hàng. Điều này ngoài giúp hạn chế tình trạng quá tải đơn hàng vào những giờ cao  điểm, mà còn nâng cao được trải nghiệm của khách hàng"

Đại diện Lotteria chia sẻ
Ms.Nhiên - Chủ Quán Cafe An Nhiên

Ms.Nhiên - Chủ Quán Cafe An Nhiên

"Tôi thấy Smart Menu của Utop thú vị, giúp khách mua hàng tiết kiệm, không phải lo mang tiền mặt để tiêu dùng. Các thao tác mua sắm thanh toán nhanh gọn như "sổ tay menu" trao tay khách hàng.


Đặc biệt khi biết được danh tính khách hàng sẽ giúp cửa hàng dễ thiết lập mối quan hệ với khách từ online đến offline. Cửa hàng cũng quản lý danh sách khách hàng thân thiết tốt hơn.


Chúng tôi luôn đánh giá cao Utop ở sự tương tác hỗ trợ tích cực cửa hàng các chương trình marketing và làm mới chủ đề kèm ưu đãi, để khách hàng có nhiều quyền lợi và thích thú khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm."